Khách hàng

9 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ STAR

1. Quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt.

Tất cả nhân viên vào ứng tuyển bảo vệ tại Công ty Bảo vệ Star đều phải thực hiện đúng quy trình tuyển dụng công ty đề ra.

Trong quá trình tuyển dụng Công ty luôn ưu tiên Bộ Đội và Công An xuất ngũ. Loại những ứng viên không đảm bảo về trình độ học vấn, chiều cao, cân nặng và có tiền án tiền sự...

2. Đào tạo bài bản.

Nhân viên vào Công ty bắt buộc phải trải qua thời gian đào tạo 02 tháng về Nghiệp vụ Bảo vệ và được Công ty mời cơ quan Công An sát hạch cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp.

Trước khi đưa nhân viên xuống mục tiêu làm nhiệm vụ, Công ty chúng tôi đào tạo lại nhân viên bằng phương án Bảo vệ Mục tiêu của Phòng Nghiệp Vụ Công ty để nhân viên nắm bắt tình hình thực tế tại mục tiêu.

3. Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và bồi thường 100% khi xảy ra mất mát.

Tất cả khách hàng khi ký hợp đồng bảo vệ với Công ty Bảo vệ Star sẽ được Chúng tôi mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp. Vì vậy, khi xảy ra mất mát Công ty chúng tôi (hoặc Công ty Bảo Hiểm) sẽ bồi thường 100% giá trị vật chất của tài sản nếu do lỗi hoàn toàn của nhân viên Bảo vệ Star

4. Thay thế nhân viên bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ làm việc tại các Mục tiêu khách hàng đã ký hợp đồng với Công ty Bảo vệ Star nếu không đáp ứng được yêu cầu công việc sẽ được thay thế trong vòng 24 giờ (tính từ khi công ty nhận được thông báo từ khách hàng)

5. Chi phí duy nhất phí Dịch vụ Bảo vệ.

Hàng tháng khách hàng chỉ chi trả duy nhất phí Dịch vụ Bảo vệ cho Công ty chúng tôi, ngoài ra không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Những chi phí cho nhân viên Bảo vệ như: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và đời sống của nhân viên Bảo vệ đều được Công ty Bảo vệ Star chi trả.

6. Đảm bảo bí mật kinh doanh của khách hàng.

Nhân viên bảo vệ Star tuyệt đối không can thiệp với công việc nội bộ của khách hàng, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy do khách hàng đề ra. Không tiết lộ bí mật làm ăn của khách hàng cho bất kỳ ai.

7. Trang bị đồng phục và công cụ hỗ trợ hiện đại.

Tất cả nhân viên Bảo vệ Star khi đi làm đều được trang bị đồng phục theo quy định của Thủ Tướng Chính Phủ và các loại công cụ hỗ trợ hiện đại như: Gậy cao su, gậy 3 khúc, bộ đàm, rùi cui điện ...

8. Đội cơ động và đội kiểm tra chất lượng

Công ty Bảo vệ Star luôn có đội cơ động sẵn sàng ứng cứu các tình huống khẩn cấp và đội kiểm tra chất lượng thường xuyên kiểm tra định kỳ, đột xuất các mục tiêu. Nhằm đánh giá chất lượng tại các Mục tiêu để đưa ra những điều chỉnh cho hợp lý.

9. Chế độ đãi ngộ người lao động hợp lý.

Xác định con người được xem là yếu tố quyết định đến sự thành công. Nên nhân viên Bảo vệ Star luôn được công ty quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất, như: Được công ty thuê nhà trọ, đăng ký cơm ca, tổ chức sinh nhật, hiếu, hỷ, hỗ trợ phương tiện đi lại .... Chính vì thế nhân viên Bảo vệ Star luôn có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc.

Để biết thêm thông tin về khách hàng của Bảo vệ Star Quý Khách vào mục Khách hàng tiêu biểu - Mục tiêu cố định trong phần dịch vụ bảo vệ.

Trân trọng!